HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2013 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2014 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Ngày 02 tháng 01 năm 2014, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và Triển khai nhiệm vụ năm 2014” nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong năm 2013 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2014.

Tham dự Hội nghị, Ông Nguyễn Thái Lai - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với các vị lãnh đạo từ các Cục, Tổng Cục, Vụ, Viện, Trung tâm trực thuộc Bộ, Ban Giám hiệu và trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS.Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

TS. Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2014. Tiếp theo đó là trưởng các Phòng, Khoa trình bày báo cáo tại Hội nghị những kết quả đạt được trong năm 2013 và đưa ra những phương hướng, giải pháp triển khai vào năm 2014.

ThS. Hoàng Anh Huy  - Giám đốc Trung tâm ĐTNV&BDCBCC, Kiêm Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tại Hội nghị

TS.Nguyễn Bá Dũng - Trưởng phòng KHCN&HTQT báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thái Lai chia sẻ những khó khăn mà Trường đã gặp phải và ghi nhận nỗ lực của tập thể Trường trong năm 2013. Thứ trưởng cảm nhận được không khí phấn khởi, yên tâm với công việc của cán bộ, giảng viên trong Trường và cho biết mặc dù Trường đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bước đầu đã đạt được những thành công nhất định mang tính bền vững. Thứ trưởng tin rằng với một đội ngũ cán bộ, giảng viên có chất lượng, giàu nhiệt huyết cùng với sự định hướng cụ thể, bài bản của Ban Lãnh đạo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ mà Bộ giao phó cũng như phát triển mạnh mẽ để đưa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thành trường trọng điểm của Ngành và của Đất nước.

ThS.Ngô Quang Phòng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Hữu Lâm  - Trưởng Phòng Thanh tra giáo dục báo cáo tại Hội nghị

TS. Lê Thị Trinh  - Trưởng Khoa Môi trường báo cáo tại Hội nghị

Ngày 03/01/2014