LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Ngày 03.10.2013, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định số 1388/QĐ-BTNMT ngày 06.08.2013 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm PGS.TS Phạm Quý Nhân, Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Quốc gia giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

(Đ/c Giang Đức Chung - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm)

(Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng)

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Giang Đức Chung - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Phạm Quý Nhân giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội kể từ ngày 01/10/2013.

(PGS. TS Hoàng Ngọc Quang tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng)

(Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Quý Nhân phát biểu cảm ơn tại buổi lễ)

Thay mặt cho lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai trao Quyết định, giao nhiệm vụ và chúc mừng đến thầy Tân Phó Hiệu trưởng, mong thầy sẽ đảm trách và thực hiện tốt nhiệm vụ mà Bộ đã giao phó.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Hoàng Ngọc Quang - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đến PGS.TS Phạm Quý Nhân. Chúc thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Tài nguyên và Môi trường và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

Với niềm xúc động trong buổi lễ, Tân Phó hiệu trưởng PGS.TS Phạm Quý Nhân đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo nhà trường, tập thể trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ và Nhà trường giao phó, cùng lãnh đạo trường đẩy nhanh sự phát triển của trường trong những năm tới.

Ngày 03/10/2013
Phòng KHCN&HTQT

Tin đáng chú ý
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2013 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2014 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI